Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại… nhạt nhòa? – KhongSoCho.Net


Bên cạnh Squid Game, The Veil cũng đang là 1 trong những bộ phim Hàn cực hot, thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Trong lúc xem phim, netizen đã phát hiện ra 1 nữ diễn viên xinh đẹp, có gương mặt là tổng hợp của “vườn hoa Kbiz”. Đó chính là nữ diễn viên Kim Ji Eun.

Đếm sơ sơ, netizen đã nhận ra gương mặt Kim Ji Eun như “showbiz thu nhỏ” vì mang đường nét giống với cả loạt mỹ nhân đình đám, từ Yoona, Jisoo, Ryujin, Seolhyun, Naeun cho đến Shin Se Kyung, Han So Hee. Khi thì giống mỹ nhân này, chỉ cần đổi góc độ chụp ảnh và biểu cảm là nhìn Kim Ji Eun đã giống với mỹ nhân khác. Nữ diễn viên sinh năm 1993 sở hữu gương mặt xinh đẹp nữ tính, mọi đường nét đều hoàn hảo nên có thể gợi nhớ đến hàng loạt mỹ nhân đình đám kể trên. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng dù Kim Ji Eun có nét giống nhiều mỹ nhân nhưng tổng thể gương mặt lại nhạt nhòa, không hề có điểm nhấn riêng và dễ lẫn giữa chốn showbiz nhiều người đẹp rực rỡ.

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 2.

Ở góc độ nghiêng, Kim Ji Eun có chiếc mũi và khuôn cằm, vẻ đẹp ngọt ngào rất giống Han So Hee

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 3.

Đổi góc độ chụp ảnh đi 1 chút, nữ diễn viên The Veil lại trông giống Shin Se Kyung như chị em

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 4.

Đôi mắt to tròn, sống mũi và mái tóc làm gợi nhớ đến Yoona (SNSD)…

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 5.

… và cả “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo (BLACKPINK)

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 6.

Ở góc độ này, dân tình “lú luôn” vì không nhìn ra đâu là Kim Ji Eun, đâu là Naeun (Apink)

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 7.

Kim Ji Eun còn giống cả Seolhyun (AOA)

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 8.

Ảnh selfie của nữ diễn viên sinh năm 1993 lại giống với Ryujin (ITZY)

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 9.

Quả thật, Kim Ji Eun sở hữu gương mặt đẹp nữ tính, ngọt ngào, các đường nét vô cùng hài hòa và cân đối

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 10.

Nhưng theo nhiều netizen, nữ diễn viên đẹp nhưng tổng thể lại khá nhạt nhòa

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 11.

Vẻ đẹp dịu dàng và ngây thơ giúp nữ diễn viên dễ dàng chiếm được thiện cảm của khán giả…

Phát hiện nữ diễn viên gom hết nét đẹp của cả dàn nữ thần Hàn từ Yoona, Jisoo đến Han So Hee, nhưng tổng thể lại... nhạt nhòa? - Ảnh 12.

… nhưng lại dễ lẫn, dễ quên giữa “vườn hoa” Kbiz đầy sắc hương

Ảnh đời thường của nữ diễn viên The Veil khá tươi tắn và rạng rỡ

Nguồn: Koreaboo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment