Phía ekip làm rõ đã giải quyết ổn thoả mọi việc với Hồ Văn Cường trước tang lễ cố NS Phi Nhung, vấn đề phát sinh sẽ giải quyết thế nào? – KhongSoCho.Net


Trước lúc diễn ra tang lễ của cố NS Phi Nhung tại Mỹ, đại diện truyền thông đã tiếp tục lên tiếng làm rõ mọi vấn đề liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường. Theo đó, người đại diện này phủ nhận chuyện viết status lên fanpage Hồ Văn Cường, tiết lộ những chuyện phía sau việc nam ca sĩ muốn rời khỏi nhà Phi Nhung và trả lại các kênh mạng xã hội cho công ty.

Sau tất cả, phía Phi Nhung cho biết rõ ràng rằng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thoả từ trước tang lễ và khẳng định sẽ không tiếp tục bàn tới các vấn đề phát sinh về sau. Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên và mọi việc phát sinh sau này miễn bàn.

Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn và cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn. Chúc con vững bước trên đường đời chông gai”, phía cố NS Phi Nhung chia sẻ.

Phía ekip làm rõ đã giải quyết ổn thoả mọi việc với Hồ Văn Cường trước tang lễ cố NS Phi Nhung, vấn đề phát sinh sẽ giải quyết thế nào? - Ảnh 1.

Phía Phi Nhung tiếp lên tiếng làm rõ các vấn đề xoay quanh ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường

Phía ekip làm rõ đã giải quyết ổn thoả mọi việc với Hồ Văn Cường trước tang lễ cố NS Phi Nhung, vấn đề phát sinh sẽ giải quyết thế nào? - Ảnh 2.

Người đại diện cho biết mọi chuyện đã giải quyết xong trước khi tang lễ cố NS Phi Nhung diễn ra

Phía ekip làm rõ đã giải quyết ổn thoả mọi việc với Hồ Văn Cường trước tang lễ cố NS Phi Nhung, vấn đề phát sinh sẽ giải quyết thế nào? - Ảnh 3.

Về các vấn đề phát sinh, phía Phi Nhung thông báo sẽ không bàn tính thêm

Nguồn: FB

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment