Phía sau cánh cửa biệt thự triệu đô, phu nhân hào môn Hà Tăng mong ước gì vào dịp sinh nhật tròn 35 tuổi? – KhongSoCho.Net


Hôm nay (ngày 24/10), Hà Tăng đã chính thức bước sang tuổi 35. Nhân ngày sinh nhật “nóc nhà”, Louis Nguyễn đã canh đúng nửa đêm để tung loạt ảnh lung linh và gửi lời chúc đầy tình cảm dành riêng cho vợ.

Sau hơn 1 thập kỷ kết hôn và trở thành mẹ của 2 nhóc tỳ, bà xã của Louis Nguyễn có điều ước hết sức đơn giản vào ngày đặc biệt. Ngồi 1 góc “chill chill” bên trong biệt thự trắng triệu đô, Hà Tăng toát ra vẻ “chanh sả”, quyền lực của phu nhân nhà giàu. Sau khi cắt tóc ngắn, “ngọc nữ Vbiz” trông sành điệu, hack tuổi thấy rõ, mỹ nhân lão hoá ngược đích thị là đây.

Chẳng mong muốn đồ hiệu hay xế hộp sang xịn, điều ước tuổi mới của Hà Tăng chỉ đơn giản là cầu mong bản thân có bình yên mỗi ngày và bình an, khoẻ mạnh cho những người xung quanh. Là ngôi sao đình đám nhưng sống rất chan hoà, giản dị nên Hà Tăng được lòng rất nhiều bạn bè, người thân, vì thế lời chúc mừng tuổi mới của “ngọc nữ” tràn ngập khắp mạng xã hội. Bên dưới bình luận, nhiều sao Việt thân thiết như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Phương Khánh, Thuý Vân,… đồng loạt gửi những lời tốt đẹp đến “ngọc nữ” Vbiz.

Phía sau cánh cửa biệt thự triệu đô, phu nhân hào môn Hà Tăng mong ước gì vào dịp sinh nhật tròn 35 tuổi? - Ảnh 2.

Làm dâu nhà tỷ phú và vợ đại gia nhưng Hà Tăng chẳng mong muốn vật chất mà chỉ ước rất giản dị vào ngày sinh nhật

Phương Khánh, Thuý Vân, Mai Phương Thuý,… đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp đến phu nhân của Louis Nguyễn

Phía sau cánh cửa biệt thự triệu đô, phu nhân hào môn Hà Tăng mong ước gì vào dịp sinh nhật tròn 35 tuổi? - Ảnh 4.

Được chồng cưng chiều, bạn bè yêu mến, Hà Tăng đích thị là mỹ nhân hiếm có khó tìm trong showbiz

Nhìn visual xuất sắc, zoom cận cũng không tìm ra điểm chê thế này, có ai ngỡ Hà Tăng đã là mẹ của 2 nhóc tỳ lớn phổng phao

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment