Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? – KhongSoCho.Net


“Thánh chơi dơ”, “Thánh giả gái”, “Thánh hề”,… là những biệt danh nghe qua là nhớ đến BB Trần ngay và luôn. Từ thành viên nhóm hài đình đám BB&BG, BB Trần ngày càng khẳng định dấu ấn cá nhân trong làng giải trí. Đúng như lời anh chia sẻ với chúng tôi, showbiz Việt chỉ tồn tại duy nhất BB Trần mà không ai có thể thay thế được.

Chúng tôi gặp BB Trần qua Facetime trong 1 buổi chiều cuối tuần, nam diễn viên vừa tập thể dục vừa trải lòng vì những chuyện đã qua, thỉnh thoảng sẽ hào hứng ra mặt để khoe đang nghiên cứu 1 công thức làm bánh mới. Trong lần trò chuyện này, không chỉ là một BB Trần lạc quan, đầy năng lượng tích cực và vui nhộn như khán giả thường thấy còn có 1 thợ làm bánh không chuyên nhưng rất nghiêm túc, 1 nam diễn viên chưa bao giờ ngừng cố gắng để phát triển nghề, 1 người bạn chân thành trong tất cả những mối quan hệ nhưng đôi khi đau đầu đến bất lực vì những tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 1.

Nếu như bạn ghét tôi vì tôi chảnh, tôi khó ưa, tôi xấu tính, ok tôi chấp nhận. Nhưng bạn ghét BB Trần vì giới tính thì thật là “…”

Sáng hì hục làm bánh, chiều tập thể dục rồi đi ngủ đúng giờ, xem ra cuộc sống mùa dịch của BB Trần cũng thú vị phết nhỉ?

BB phải tập thể dục vì đang giảm cân, trước Tết tôi có giảm rồi nhưng lại ăn quá trời nên lên cân, bây giờ phải giữ dáng lại. Giảm cân cực lắm nhưng vì đi diễn nên phải cố. Nếu tôi không định hình bản thân là người theo phong cách sexy, quyến rũ thì chắc tôi ăn thả ga.

Mỗi ngày tôi làm 5-7 loại bánh theo công thức khác nhau để thử kết hợp các nguyên liệu lại. Trước giờ tôi không thích nấu ăn và chưa từng nghĩ mình sẽ vào bếp từ sáng đến tối như thế này nhưng việc làm bánh như cứu vớt cuộc sống của tôi trong dịch bệnh. Ở nhà, BB Trần sống như nông dân vậy, 8-9h tối sẽ đi ngủ để 2-3h sáng dậy bắt đầu nhồi bột, làm bánh. Có nhiều người nghe xong không tin, nhưng thử nghĩ tôi thức để làm gì, có việc gì để làm đâu.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 2.

Làm bánh quá nhiều, mọi người khuyên BB Trần nên mở tiệm kinh doanh luôn, anh có dự định sẽ thử sức không?

Tôi rất thích. Chắc BB không chia sẻ nhiều nên ít ai biết tôi đã có dự định từ hồi đầu năm. Tôi đã tìm địa điểm và muốn mở trên Đà Lạt, hồi Tết có đưa gia đình đi du lịch kết hợp với tìm hiểu tình hình trên đó như thế nào. Tôi nghĩ mình sẽ thuê địa điểm để làm tiệm cafe và bánh ngọt, cực kỳ mê.

Đợt dịch này có nhiều thời gian làm bánh, nhờ vậy mong muốn kinh doanh được thôi thúc hơn nữa. Bây giờ tôi muốn có thêm 1 chi nhánh ở Sài Gòn nữa tiện cho mọi người mua. Mấy ngày qua, bạn bè khuyên tôi nên mở bán online nhưng tôi là người làm gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng, cần có người để phụ giúp chốt đơn, shipper nên chưa làm liền được. Hết dịch, tôi còn đi diễn lại nữa, 1 mình không đảm đương hết được. Thời gian này là lúc tôi học hỏi kinh nghiệm, lên kế hoạch để chuẩn bị về sau, tôi còn suy nghĩ sẽ đưa bánh của mình vào các sản phẩm nữa kìa.

Người ta nói đam mê sẽ phần nào phản ánh tính cách con người, dường như BB Trần là người rất quy tắc, kế hoạch, chỉ từng bước hiện thực hóa ước mơ chứ không nóng vội và làm theo cảm hứng?

Đúng vậy. Tôi còn là người rất kiên trì trong mọi việc, đơn cử như việc giảm cân, BB Trần muốn giảm thì phải giảm cho bằng được. Tất nhiên có nhiều lúc vô cùng nản chí, nhưng lại nghĩ nếu bỏ cuộc thì sẽ không đổi mới bản thân được nên phải cố gắng. Lúc đầu mới làm bánh, có rất nhiều người vào chê tôi: “Ủa làm bánh gì kỳ vậy”, “Ủa, cái này ăn được không?”,… Tôi không nói lại nhưng thật ra vẫn đọc hết bình luận của mọi người. Lúc đó, suy nghĩ trong tôi là: “Ủa, sao mọi người không ủng hộ sở thích của người khác mà lại đi nói những điều tiêu cực như vậy”. Tôi hứa bản thân sẽ biến những lời nói đó thành động lực để quyết tâm làm cho bằng được.

BB Trần bảo đọc hết bình luận của mọi người, chắc anh sẽ thấy những dòng như: “Dịch bệnh đi làm từ thiện đi”, “Người ta đói khổ mà ở đó làm bánh”… cùng 101 câu tương tự nhỉ?

Có chứ, lúc đầu BB bức xúc, tôi nghĩ mỗi người có cuộc sống và công việc riêng nhưng có những người cứ thích phán xét. Mục đích tôi sử dụng mạng xã hội chỉ đơn thuần để giải trí, chia sẻ với mọi người và cập nhật cuộc sống cá nhân, nó sẽ khác với những người sử dụng Facebook để làm từ thiện, PR hình ảnh cá nhân,… Nói về làm từ thiện, tôi cũng có làm nhưng bản tính tôi vốn không thích công khai.

Ban đầu tôi nghĩ chắc mọi người ức chế quá nên mới bình luận như thế nhưng về sau này tôi thấy dường như họ đang cố tình tạo drama. Bạn bè và đồng nghiệp của tôi gặp chuyện này rất nhiều, tôi nghĩ rằng netizen đang muốn chờ mình đáp trả lại để tạo sóng gió lên. Từ đó, tôi không muốn quan tâm nữa mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, năng lượng tôi đang tích cực lắm nên phải cố tránh xa những điều tiêu cực. Mỗi người 1 cuộc sống, quan trọng là lương tâm của mình như thế nào. Bây giờ tôi bị chai lì cảm xúc trước những lời tiêu cực rồi.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 3.

Việc nói bản thân sẽ tránh xa điều tiêu cực nghe hơi lý thuyết vì có những việc chúng ta muốn bỏ qua nhưng bằng cách nào đó vẫn gặp phải và đối mặt, thực tế có lời bình luận nào vượt quá sức chịu đựng của BB Trần không?

Đúng là đôi khi tránh cũng không được. Tôi chỉ khó chịu với những người cứ mang chuyện giới tính của tôi ra nói, nói hoài nói mãi 1 câu chuyện đó. Nếu như bạn ghét BB Trần vì tôi chảnh, tôi khó ưa, tôi xấu tính, ok tôi chấp nhận. Nhưng bạn ghét BB Trần vì giới tính thì thật là “…”, nó có liên quan gì đâu. Dường như họ không còn gì để nói nên phải tìm những gì trong ngóc ngách để ra bàn tán, tôi khó hiểu vô cùng. Thà cứ nói 1 lần qua chuyện tôi cũng chấp nhận nhưng đằng này cứ gợi lại để bàn tán tiêu cực mãi. Đâu ai có quyền lựa chọn giới tính của mình đâu, người ta kêu gọi nhau sống đúng với cá tính mà tại sao lại đối xử với tôi như vậy. Mỗi khi chơi Facebook, tôi luôn sẵn sàng tinh thần rất tích cực nhưng đọc mấy lời đó tôi tiêu cực ngay, tôi cảm giác bị mệt. Cuộc sống đã quá khó khăn rồi mà mọi người cứ giày vò nhau.

Còn làm bánh thì khác, tôi chỉ tập trung vào mấy “bà” bột và men thôi nên thấy vui và thoải mái vô cùng. Mỗi khi lướt Facebook, thấy ai khoe nấu món này món kia, điều đầu tiên tôi làm là vào khen người ta trước để tạo động lực khích lệ cho họ. Tôi đồng ý chuyện chọc ghẹo nhau nhưng phải tùy thuộc vào mức độ thân thiết của 2 người. Trời ơi, có nhiều người vào bình luận như đúng rồi, cảm giác như rất thân với tôi nhưng… tôi không biết họ là ai. Hôm nọ tôi đăng cái bánh rất đẹp và chỉn chu, xong có người vào hỏi: “Ủa, ăn được không vậy?”, cảm giác vô duyên lắm. Nếu là bạn thân nói thì sẽ khác, tôi sẽ chặt chém lại còn từ người lạ nhắn thì phải xóa và block liền. Khoẻ, khỏi nghĩ nhiều!

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 4.

BB Trần đã đánh mất cả thanh xuân…

Dường như gần đây BB Trần thay đổi nhiều quá, cách đối mặt với dư luận của anh khác hẳn trước kia rồi. Ngày xưa BB Trần thường đáp trả thẳng trên mạng xã hội chứ không phải âm thầm xóa bình luận tiêu cực để bơ đi mà sống như thế kia đâu?

Đúng rồi, tôi cũng nhận ra thay đổi của mình, ngày xưa tôi ngang bướng lắm. Càng lớn tôi càng dành nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi hành động chứ không bồng bột như trước kia. Làm bánh cũng khiến BB điềm tĩnh hơn, có những lúc nhồi bột bị hỏng nhưng tôi lại kiên nhẫn để thử lại, từ đó tính cách cũng thay đổi.

Tôi không nhận mình là người diễn hài hay nhưng chắc chắn tôi là người rất tích cực, tôi nhìn cái gì cũng thấy vui hết. BB có khả năng tạo niềm vui để vượt qua những điều bi kịch, buồn bã. Tuy nhiên, có lúc người ta nói tôi giỡn quá lố, vô duyên, nhưng họ không nghĩ rằng trong 10 người phải có 1 người như BB Trần để vực dậy tinh thần.

Nếu mọi người có theo dõi BB Trần sẽ thấy rõ có lúc tôi rất thích chơi TikTok vì phát hiện ra nhiều bạn trẻ sáng tạo và dễ thương. Nhưng về sau này tôi thấy tiêu cực, người ta chửi nhau, drama hiện lên rần rần trên đó. Đáng sợ hơn là người ta đáp trả nhau bằng video, người đối diện sẽ thấy rõ biểu cảm, thái độ và nghe từng câu nói nên nhìn đáng sợ lắm. Ban đầu tôi thấy vui nhưng giờ ít đăng rồi để khỏi đụng chạm đến ai.

BB Trần vốn là người linh hoạt, hài hước và hướng ngoại nhưng nếu phải mang tâm lý dè chừng, tránh né dư luận như thế thì thì ngày nào đó sẽ đánh mất “bản ngã” thì sao?

Thật ra tôi cảm giác mình đã mất từ lâu rồi. Những năm đầu của BB&BG mới là người hoàng kim của tôi, lúc đó BB Trần rất sáng tạo và bung hết mình với nghề. Hiện tại, khi nghĩ ra cái gì tôi phải xem có ai làm chưa, đụng chạm gì đến người khác không, vì thế nên sức sáng tạo của tôi bị ảnh hưởng nhiều lắm. So với các bạn trẻ bây giờ chắc sẽ làm không lại thật, mọi người cập nhật trend nhanh quá tôi theo không kịp. Bản thân BB là người nắm bắt rất nhanh nhưng bây giờ phải đi hỏi người này, người kia câu nói đó có nghĩa là gì. Hồi xưa, tôi với Huỳnh Lập cái gì viral là “tới công chuyện” liền còn bây giờ thì đôi khi ngơ ngơ khi nghe câu gì đó mới.

Tôi nghĩ để mọi người công nhận mình là 1 diễn viên làm nghề chân chính thì phải chấp nhận mất đi 1 thứ gì đó, và với BB chính là mất cả thanh xuân. Thời điểm BB&BG tan rã là lúc chúng tôi đều không còn trẻ, các thành viên đã đến tuổi lập gia đình, ổn định cuộc sống hết. Lúc đó, chỉ tôi và Kim Nhã muốn sống nghề nên phải tiếp tục. Sau đó Kim Nhã lấy chồng nên phải tạm ngưng 1 thời gian, còn tôi trụ lại đến bây giờ.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 5.

Dàn nghệ sĩ gen Z đang từng bước lấn sân vào showbiz với sức sáng tạo dồi dào và tài năng vượt trội, vậy điều gì ở BB Trần sẽ giữ chân khán giả?

Tôi chắc chắn 1 điều là cá tính riêng biệt của BB Trần là duy nhất trong showbiz. Bản thân tôi có thể không quá rõ nét về màu sắc, nhưng màu của BB Trần sẽ không có ai có thể thay thế được.

Có 1 câu hỏi biết là BB Trần được đặt mãi rồi, nhưng anh vừa chia sẻ rằng dạo gần đây trưởng thành nên suy nghĩ khác đi nên sẽ hỏi lại: Sau hơn nửa thập kỷ làm cặp “Chị em Sò Lụa”, BB Trần cảm nhận ra sao khi khán giả đặt anh và Hải Triều lên bàn cân để so sánh?

Trước đây hay bây giờ vẫn vậy, tôi luôn đặt Hải Triều trên BB Trần 1 bậc chứ không cần ai so sánh cả. Đối với cá nhân tôi, Hải Triều hơn tôi mọi mặt: Hóa trang tốt hơn, làm tóc đẹp hơn,… Tôi được như hôm nay cũng nhờ 1 phần học hỏi từ Hải Triều, Triều sẽ hướng dẫn tôi cách giả gái và làm thế nào để trông nữ tính. Nói về chuyện giả gái thì Hải Triều là người làm trước tôi rất lâu. Có thể BB may mắn vì có khuôn mặt và ngoại hình có thể hóa trang cả nam và nữ được, nhưng để nói làm nữ xuất sắc nhất chỉ có thể là Hải Triều. Ông trời cho Triều khuôn mặt thanh tú, khung xương trái lê quá phù hợp khi diễn vai nữ tính, tôi công nhận Triều xinh hơn mình rất nhiều. Còn diễn xuất, Hải Triều cũng hơn tôi luôn, Triều có thể diễn vai bi còn BB Trần thì không làm được.

Tôi chỉ hơn Hải Triều 1 thứ thôi, tôi hơn Triều… “cái đầu”, nghĩa là tôi có khả năng suy nghĩ kịch bản và mảng miếng.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 6.

Nếu khán giả nói không có BB hay Trấn Thành mà chương trình Running Man Việt sẽ thế này, thế kia thì quả thật không đúng

1 thập kỷ làm nghề trải qua quá nhiều chông gai, vậy 3 cột mốc nào đã tạo thêm động lực khiến BB Trần mạnh mẽ trụ đến hôm nay?

Tôi không cần suy nghĩ nhiều mà khẳng định luôn cột mốc đầu tiên chắc chắn là BB&BG thành lập. Đó là nơi khởi đầu con đường làm nghề của tôi.

Thứ 2, giai đoạn tôi không thể nào quên là lúc đối mặt với chuyện BB&BG tan rã. Nhưng may mắn đây cũng là lúc tôi gặp Hải Triều, từ đó mà có 1 người bạn diễn ăn ý như hiện tại.

Cột mốc thứ 3 là ý nghĩa và đáng nhớ nhất cuộc đời tôi chính là tham gia Running Man Vietnam (Chạy Đi Chờ Chi). Đây là chương trình mang cái tên BB đến với nhiều khán giả, không chỉ dừng lại là giới trẻ nữa mà phủ sóng khắp nơi. Thời điểm đó, tôi rất hạnh phúc vì được mọi người quan tâm nhiều hơn, mọi thứ từ công việc đến cuộc sống cũng dần tốt lên. Tất nhiên, tôi cũng gặp tranh cãi vì “chơi dơ” mọi người không thích nhưng sau này tôi thấy khán giả cũng quen và yêu thương “thánh chơi dơ” rồi.

Tham gia Running Man, tôi không phải là bản sao của Lee Kwang Soo mà chỉ đơn giản là tôi thôi. Ban đầu, nhà sản xuất cũng không có ý định biến tôi thành bản sao của ai khác mà chỉ muốn tôi mang đến hình tượng khác với 6 người còn lại. Lúc đầu khi nghe chương trình mời tôi đã từ chối vì không biết Running Man là gì. Tôi cũng có xem để tìm hiểu nhưng không đọc kịp phụ đề nên không thể hiểu được. Sau 3 lần chương trình mời thì anh Trấn Thành gọi cho tôi nói đây là chương trình rất hot nên hãy tham gia, có anh em đồng nghiệp chơi nữa nên lúc đó tôi mới nhận lời. Nếu không có cuộc gọi của Trấn Thành thì người thay thế tôi trong chương trình có lẽ là Hải Triều vì tôi đã giới thiệu cho nhà sản xuất thử mời Hải Triều.

Biệt danh “thánh chơi dơ” từng khiến BB Trần vướng vào những cuộc khẩu chiến không hồi kết nhưng bây giờ không xuất hiện thì khán giả thấy nhớ.

Để mọi người nhớ đến mình bằng 1 cái tên nào đó là chuyện không hề đơn giản, chẳng phải muốn là được đâu. “Thánh chơi dơ” khiến tôi hãnh diện và thích nhất, ít ra tôi đã tạo cho mình 1 hình tượng để khán giả ghi nhớ và dễ dàng nhận ra. Nhắc đến “thánh chơi dơ” là biết BB Trần. Tôi rất sợ trở thành bản sao của người khác. Tôi không muốn gò bó mình vào khung người khác định sẵn, khi thể hiện được chất riêng và được mọi người công nhận tôi thật sự rất vui.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 7.

Qua cách nói của BB Trần cũng thấy anh rất xem trọng cơ hội tham gia Chạy Đi Chờ Chi, hãy chia sẻ thật lòng rằng việc không góp mặt trong mùa 2 của chương trình có khiến anh tiếc không?

Những ngày qua, nếu nói không thấy những lời nhắn của mọi người là dối lòng. Đa phần khán giả đều hỏi tôi tại sao không tham gia mùa 2, tôi rất muốn trả lời nhưng làm sao có thể giải đáp với từng người bây giờ. Tôi vui vì mọi người quan tâm mình nhưng bên cạnh đó tôi cảm thấy có phần hơi bất công cho chương trình. Nếu khán giả nói không có BB hay Trấn Thành mà chương trình Running Man Việt sẽ thế này, thế kia thì quả thật không đúng. Với BB Trần, 1 chương trình thành công hay không còn do công sức cả ekip chứ không phải 1 vài cá nhân. Chắc có lẽ tâm lý người xem đang nghĩ đội hình mùa 2 không như mùa 1, không giống những điều quá thân thuộc với họ nên xảy ra tranh cãi như thế. Tôi nghĩ thế này, chỉ mới vài tập đầu, dàn cast và cả khán giả cần thời gian làm quen với những điều mới mẻ, lạ lẫm. Như hồi tập 1 mùa 1 cũng từng bị chê tơi tả.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 8.

Tôi nghĩ khán giả đừng vội đánh giá quá sớm, sẽ bất công với dàn cast và chương trình lắm. BB Trần mong các bạn thoải mái suy nghĩ rằng có thành viên mới đồng nghĩa với việc sẽ có những điều mới lạ để khám phá. Tôi nghĩ mọi người đừng đặt rào cản tâm lý mà hãy mở lòng đón nhận cái mới, có như thế thì coi mới thấy vui được. Cá nhân BB xem tập 1 vẫn thấy vui quá trời mà.

Mọi người yên tâm, BB Trần vẫn ổn. BB Trần không buồn cho bản thân mình mà cảm thấy buồn cho chương trình nhiều hơn vì cảm thấy mọi người bỏ rất nhiều công sức. Running Man Việt có ekip rất hùng hậu, khán giả thấy chỉ là bề nổi lên sóng, mỗi tập 1h30 nhưng quay cả ngày trời, rất là cực. Đợt tôi đi quay mùa 1, có lúc đã tranh cãi, gây lộn trong hậu trường vì bất đồng quan điểm giữa bên Việt và Hàn. Có lúc cả hai bên không tìm được tiếng nói chung, như bọn tôi giỡn, quăng miếng với nhau nhưng bên Hàn Quốc họ nghĩ là thật nên phản đối làm tôi bị chững lại và mất hứng. Cuối cùng, tôi mong mọi người hãy đón nhận và làm quen với thay đổi mới, về sau chắc chắn sẽ có bất ngờ mà.

BB Trần và Trấn Thành không có bất kỳ lý do nào để xích mích với nhau

Trong mùa dịch này, các nghệ sĩ đã quan tâm nhau bằng cách gửi đồ ăn tẩm bổ. Riêng lúc BB Trần khoe mâm đồ ăn nhận từ Trấn Thành thì khiến dân mạng dậy sóng. BB Trần có đọc được rất nhiều bình luận bên dưới bức ảnh cho rằng anh và Trấn Thành cạch mặt, nghỉ chơi, xung đột?

Trời ơi, nói đến đây tôi phải nói ra, tôi cũng bất ngờ vô cùng. Chuyện này tôi bị bức xúc từ lúc tham gia Giọng Ải Giọng Ai rồi chứ không phải mới đây đâu. Lúc đó có nhiều người vào hậu trường hỏi tôi: “Nghe nói anh với Trấn Thành có xích mích gì hả?”. Tôi liền nghĩ: “Tôi và Trấn Thành có gì để xích mích ta. Ủa?”. Các bạn bảo nghe đồn tôi và anh Thành nghỉ chơi với nhau nhưng trời ơi, chúng tôi nghỉ chơi bao giờ đâu.

Nguyên cớ là như thế này, có 1 khoảng thời gian lịch diễn ở sân khấu của tôi rất dày, vừa đi tập đi diễn, cuối tuần là không thấy mặt tôi ở đâu. Mà anh Thành rất thích ăn khuya, tầm 8-9h anh Thành quay xong là đến lúc tôi diễn nên không thể nào đi cùng nhau được. Anh Thành toàn rủ rê đi ăn đêm: Cơm tấm, bào ngư, tôm hùm,… mà tôi cũng đang giảm cân nữa nên phải nhốt mình ở nhà sợ đi theo thấy ngon là sẽ ăn. Cứ lúc giảm cân là tôi đi làm rồi về nhà để không ăn linh tinh. Qua nhiều lần như vậy thì Trấn Thành phải tìm người mới để đi chơi, đi ăn cùng. Chúng ta phải có những mối quan hệ mới chứ không thể nào chờ đợi mãi 1 người hoài được, đây là quy luật bình thường nên tôi không thấy gì là buồn cả. Bản thân tôi cũng có những mối quan hệ mới mà. Thật ra, chúng tôi vẫn chat và nói chuyện với nhau qua điện thoại, không lẽ mỗi lần như thế phải đăng lên cho mọi người xem.

Có chuyện này cũng rất vô lý, mấy hôm trước tôi thấy trên TikTok xuất hiện clip đại loại là “Trấn Thành nợ cát xê BB Trần – Hải Triều, nhóm bạn nghỉ chơi”. Tôi không hiểu sao mọi người có thể nói như vậy, tôi với Hải Triều như muốn lạy lục anh Thành đừng trả cát xê cho chúng tôi, anh em hỗ trợ nhau thôi. Tôi còn cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng cho đàn anh mình coi như thần tượng nhưng anh Thành đâu có chịu, anh bắt chúng tôi phải nhận tiền cho bằng được. Anh Thành từng nói thế này: “Tụi bây phải lấy, không lấy thì đừng nhìn mặt tao”.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 9.

Tôi không hiểu vì sao 1 câu chuyện được dựng lên rất vô lý nhưng lại có nhiều người tin đó là thật. Tôi không biết phải nói gì, ấm ức quá nên đi làm bánh. Hải Triều gửi cho tôi coi xong 2 đứa bất ngờ muốn té xỉu, nó rất vô lý và không thể nào xảy ra với anh Trấn Thành được.

Tôi nói thật, BB Trần và Trấn Thành không có bất kỳ lý do nào để xích mích với nhau. Mỗi khi đi chơi với nhóm, trong những cuộc bàn luận thì tôi và Trấn Thành rất hiếm khi cãi nhau. Đôi khi Trấn Thành sẽ cãi với Hải Triều nhưng tôi với anh Thành thì luôn luôn đồng quan điểm vì tính cách 2 người rất giống nhau. Có những vấn đề quả thật tôi không biết phải giải thích như thế nào, thà người ta bán tín bán nghi thì tôi còn nghĩ nên nói gì để phân trần nhưng cái này mọi người tin có thật mới ghê chứ.

Thời gian qua, tôi vẫn tương tác với chị Hari Won, anh Trấn Thành bình thường chứ không có vấn đề gì hết. Mỗi khi tôi rảnh tôi sẽ bình luận đi trêu ghẹo mọi người nhưng vui thì để còn “xu xu” thấy nhạt thì xóa liền.

Vậy chuyện yêu đương của BB Trần dạo này thế nào, dạo này anh rất ít đăng ảnh người yêu lên mạng xã hội nhỉ?

Chúng tôi vẫn bình thường mà, tại dạo này không đi du lịch nên ít đăng ảnh thôi. Tôi thật sự bất ngờ vì chúng tôi đã trải qua 8 năm bên nhau rồi. Đây là người tôi yêu lâu nhất, trước đây 1 năm là nhiều rồi. Cả hai đã cùng vượt qua rất nhiều thứ để xây dựng được mối quan hệ như hôm nay nên rất trân trọng nhau.

Đến lúc 10 năm, tôi dự định sẽ làm cái gì nó to to nhưng tôi nghĩ thế này: Nếu không làm thì thôi, còn tổ chức thì phải đàng hoàng, bài bản mới được.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 10.

Đảm như BB Trần nên chắc trong mùa dịch này chắc người yêu anh mỗi ngày đều có tiệc trà bánh buffet rồi nhỉ?

Tôi xin xác nhận là người yêu tôi không ăn nha. Người yêu tôi không thích ăn ngọt, không thích bánh mà chỉ muốn ăn đồ mặn bình thường thôi. Tôi làm chỉ gửi cho bạn bè thôi, chứ ép mấy bồ tôi cũng không ăn.

Sau khi Sài Gòn bình thường mới, BB Trần đã có kế hoạch phát triển dự án nào mới chưa?

Trước tiên, tôi sẽ học làm bánh nghiêm túc để khi chắc chắn công thức để chia sẻ với những người có cùng đam mê. Tôi nghĩ mình phải biết những điều cơ bản đã, chứ đăng lên sai người ta chửi chết.

Tôi cũng đã lên kế hoạch sản xuất web drama, kịch bản, đường dây đã chuẩn bị sẵn hết rồi. Ekip của tôi còn dự định sẽ ra mắt vào năm sau nhưng với tình hình thế này chắc phải đợi thêm nữa rồi. Khi làm những sản phẩm như thế này, quay và hậu kỳ rất lâu nên cần thời gian để hoàn thiện. Tôi đang muốn làm kiểu như phim, phải có đủ các phần hoàn thiện, tình huống đàng hoàng chứ không thể muốn nói gì nói được. Tôi chưa kịp chia sẻ với khán giả mà phải gián đoạn rồi, chắc phải cuối năm sau mới cho ra mắt được.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt? - Ảnh 11.

Cảm ơn BB Trần về buổi trò chuyện thú vị. Chúc anh sớm thực hiện được những dự định và bình an vượt qua mùa dịch bệnh

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment