Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày – KhongSoCho.Net


Vào sáng nay (20/10), Kim Seon Ho đã chính thức thừa nhận cáo buộc ép bạn gái phá thai. Đồng thời, truyền thông Hàn Quốc cũng đã tìm ra danh tính bạn gái của nam diễn viên. Trái ngược với tin đồn “gái ngành”, cô bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai hóa ra lại có profile cực khủng, từng làm việc tại đài truyền hình và sở hữu nhan sắc, body ấn tượng.

Bạn gái của Kim Seon Ho có tên là Choi Young Ah, sinh năm 1985. Cô tốt nghiệp cử nhân tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ Hankook và có gần 10 năm làm trong lĩnh vực truyền hình. Choi Young Ah là MC thời tiết, từng dẫn tại đài YTN trước khi chuyển sang đài truyền hình quyền lực xứ Hàn KBS. Nữ MC có chiều cao tận 1m70, thân hình sexy, vòng 1 khủng và gương mặt xinh đẹp rạng rỡ.

Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày - Ảnh 2.

Bạn gái Kim Seon Ho sở hữu gương mặt xinh đẹp, tươi tắn với đôi mắt to, sống mũi cao vô cùng hài hòa

Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày - Ảnh 3.

Ảnh quá khứ ngược sáng, chất lượng thấp vẫn phô diễn được visual đỉnh của cựu MC

Cô là cử nhân tiếng Pháp, từng làm việc nhiều năm ở đài truyền hình YTN và KBS

Là MC thời tiết nên Choi Young Ah diện đồ tương đối kín đáo. Thế nhưng những đường cong sexy, vòng 1 khủng của nữ MC vẫn được tôn lên trọn vẹn

Năm 2013, Choi Young Ah rời khỏi đài truyền hình để kết hôn với ông xã doanh nhân hơn 4 tuổi, nhưng ly hôn ngay sau đó 17 ngày. Có thông tin cho rằng cuộc hôn nhân kết thúc do chồng cũ cô vướng nợ nần. Sau đó, cựu MC điều hành 1 trung tâm mua sắm online, đồng thời là influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên mạng xã hội với gần 25 ngàn người theo dõi. Tuy nhiên hiện tại Choi Young Ah đã khóa Instagram.

Netizen đã truy tìm danh tính Choi Young Ah từ những tin đồn truyền tai nhau. Báo chí Hàn Quốc không nhắc trực tiếp đến cựu MC, nhưng lại đăng tải những thông tin về Choi Young Ah và đính kèm những tin liên quan đến Kim Seon Ho như 1 cách ngầm khẳng định.

Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày - Ảnh 6.

Chân dung người chồng 17 ngày của Choi Young Ah

Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày - Ảnh 7.

Hiện tại, Choi Young Ah đã khóa tài khoản Instagram…

Profile bạn gái bị Kim Seon Ho ép phá thai: MC truyền hình quyền lực, xinh ngất với vòng 1 khủng và quá khứ bỏ chồng sau 17 ngày - Ảnh 8.

… sau bài đăng tố cáo Kim Seon Ho

Nguồn: Gukje News, CBC

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment