Rần rần ‘hint’ hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có ‘thánh soi’ mới nhận ra ẩn ý – KhongSoCho.Net


Người hâm mộ xứ Trung đang “sốt xình xịch” trước nghi vấn hẹn hò cực hot của Dương Mịch với tình trẻ kém 16 tuổi Châu Kha Vũ. Cả hai khiến dân tình hoang mang cực độ. lùng sục khắp nơi những bằng chứng hẹn hò của cả hai.

Trên MXH, 1 blogger đã tổng hợp lại những nghi vấn đáng ngờ nhất về mối quan hệ của 2 người. Ban đầu, scandal tình ái này do paparazzi Trương Tiểu Hàn “khui” ra đầu tiên. Người này cho biết họ đã nhận được thông tin về 1 sao nữ “hồ ly” đã dành ngày lễ Thất tịch và ngày sinh nhật chỉ để chơi game với bạn trai là idol thiếu gia nhà giàu. Trương Tiểu Hàn đã theo đuôi cặp đôi 1 tháng và phát hiện ra đây là sự thật. Điều đáng nói, “Hồ ly” vốn là tên gọi đáng yêu mà các fan dành cho Dương Mịch, còn Châu Kha Vũ vốn xuất thân từ gia đình giàu có, được coi là “Thái tử của Sáng Tạo Doanh“.

Rần rần hint hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có thánh soi mới nhận ra ẩn ý - Ảnh 2.

Tranh vẽ cùng nhiều chi tiết úp mở việc Dương Mịch đang hẹn hò đàn em kém 16 tuổi Châu Kha Vũ

Không dừng lại ở đó, các “thánh soi” đã tìm ra được nick chơi game của Dương Mịch và Châu Kha Vũ và nhận ra, nhân vật game của 2 người mặc đồ đôi giống nhau. Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh đại diện tài khoản game của mỹ nam họ Châu còn để hình anime rất giống với những nét vẽ của Dương Mịch.

Rần rần hint hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có thánh soi mới nhận ra ẩn ý - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, 1 fan cứng của Châu Kha Vũ đã viết 1 tâm thư dài tiết lộ nam ca sĩ bay tới Ninh Ba – nơi Dương Mịch quay phim, thậm chí còn đăng ảnh đi nhổ răng khôn tại chính bệnh viện mà mỹ nhân họ Dương có cảnh quay tại đây. Ngoài ra, kể từ ngày 12/9 (sinh nhật Dương Mịch), mỗi ngày Châu Kha Vũ đều gửi tặng bạn gái tin đồn tiền, vàng trong game.

Châu Kha Vũ sinh năm 2002, hiện đang là thành viên nhóm INTO1 và cũng là “gà cưng” của Gia Hành – công ty mà Dương Mịch vừa là bà chủ nắm cổ phần, vừa là nghệ sĩ. Thời điểm mỹ nam họ Châu tham gia Sáng Tạo Doanh, Dương Mịch đích thân đăng bài kêu gọi mọi người vote cho “gà cưng” của mình.

Rần rần hint hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có thánh soi mới nhận ra ẩn ý - Ảnh 4.

Dương Mịch đích thân viết bài kêu gọi vote cho người tình tin đồn

Một vài netizen cũng đã nhận ra cặp đôi từng tham gia livestream game Vương Giả Vinh Diệu. Trong sự kiện này, Dương Mịch không tiếc lời ngợi khen đàn em, thậm chí còn có cử chỉ tình tứ đến đáng ngờ.

Hiện tại, cả 2 nhân vật chính đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Netizen bày tỏ, nếu như tin đồn là sự thật, Dương Mịch quả thật rất có duyên với thiếu gia nhà giàu bởi trước đó, cô từng được cho là có khoảng thời gian hẹn hò với mỹ nam kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân – vốn cũng là một “phú nhị đại” nổi tiếng trong giới.

Rần rần hint hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có thánh soi mới nhận ra ẩn ý - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment