Sao Vbiz bị soi đang sống chung nhà: Hoàng Thùy Linh – Gil Lê lọt cả rổ ‘hint’, Việt Anh lộ vì ảnh ‘nóng’ trong nhà bếp? – KhongSoCho.Net


Chuyện tình của những cặp đôi Vbiz luôn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm. Dù không công khai nhưng nhiều cặp đôi vẫn bị netizen soi “hint” hẹn hò, thậm chí sống chung với nhiều chi tiết đưa ra vô cùng trùng khớp.

Jun Vũ và Ngô Hải Nam

Được ví như trai tài gái sắc, Jun Vũ và Ngô Hải Nam nhiều lần bị netizen “soi” ra “hint” hẹn hò. Trên TikTok, nữ diễn viên có động thái “đánh dấu chủ quyền”, gia nhập hội “chỉ follow mình anh” khi chỉ theo dõi một tài khoản duy nhất của Hải Nam. Thậm chí, trong một clip trên nền tảng MXH này trong thời gian gần đây, cặp đôi còn vô tình để lộ khoảnh khắc nghi sống chung nhà với nhiều chi tiết giống nhau trong căn phòng bếp.

Jun Vũ và Hải Nam lộ “hint” sống chung nhà khi đăng tải clip có nhiều chi tiết giống nhau ở gian bếp

Việt Anh và Quỳnh Nga

Cặp đôi kín tiếng trong chuyện tình cảm không thể bỏ qua Việt Anh và Quỳnh Nga. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại với nhau, thậm chí “thả thính” đối phương nhưng cả hai phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Đáng chú ý nhất, mới đây sau khi Việt Anh đăng ảnh cởi trần khoe body cực “nóng” bên căn bếp, cả cõi mạng còn được phen xôn xao khi tìm ra chi tiết nghi cặp đôi này đã dọn về sống chung nhà. Cụ thể, netizen “soi” ra góc bếp của Việt Anh giống y hệt bức ảnh Quỳnh Nga bên vựa rau củ được đăng tải cách đây không lâu. Tuy nhiên, “cá sấu chúa” đã phủ nhận nghi vấn cả hai chung nhà: “Thiết kế giống nhau là chuyện bình thường thôi mà, không có gì là chung cả”.

Sao Vbiz bị soi đang sống chung nhà: Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lọt cả rổ hint, Việt Anh lộ vì ảnh nóng trong nhà bếp? - Ảnh 3.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị soi “hint” chung nhà vì có góc bếp khá giống nhau

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Dù bị netizen “soi” 7749 “hint” hẹn hò nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê nhất quyết không công khai. Tuy nhiên cho đến tối 15/9, cả hai đã đồng loạt đăng ảnh được bạn bè tặng hộp đồ chơi những bông hoa xếp hình, được đặt trên bàn với hoa văn giống hệt nhau. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi khoảng thời gian này, TP.HCM đang thực hiện lệnh giãn cách, ai ở đâu thì ở yên đó nên netizen đã cho rằng cặp đôi đang có cuộc sống viên mãn cùng nhau tại ngôi penthouse hoành tráng vừa được Hoàng Thuỳ Linh tậu hồi đầu năm.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng từng để lộ “hint” sống chung khi cả hai thường xuyên khoe ảnh đồ ăn với nhiều chi tiết trong bức hình giống nhau.

Bức ảnh được Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đăng tải vào ngày 15/9 vừa rồi khiến netizen dấy lên nghi vấn cả hai ngầm thừa nhận đang sống chung

Sao Vbiz bị soi đang sống chung nhà: Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lọt cả rổ hint, Việt Anh lộ vì ảnh nóng trong nhà bếp? - Ảnh 5.

Trước đó, cả hai cũng từng lộ “hint” sống chung khi đăng ảnh đồ ăn để lộ hoa văn trên bàn giống nhau

Hay bức ảnh bát phở được trang trí giống hệt nhau được cả hai đăng lên MXH vào hồi tháng 8, có màu nền bàn và gạch đá hoa cũng hoàn toàn trùng khớp

Diệu Nhi – Anh Tú

Cặp đôi được quan tâm nhất showbiz Việt trong khoảng thời gian gần đây chính là Diệu Nhi – Anh Tú. Chuyện là vào cuối tháng 8, netizen rần rần tin đồn cặp đôi sinh con đầu lòng. Đặc biệt nhất khi mới đây, Anh Tú và Diệu Nhi còn lộ “hint” sống chung nhà được các “thám tử mạng” soi ra nhiều chi tiết trùng khớp. Trong 1 clip sống ảo đăng trên TikTok, Anh Tú bất ngờ để lộ phần trần nhà có thiết kế hao hao với nơi Diệu Nhi từng xuất hiện trước đó. Ngoài ra, ở 1 vài clip “đu trend”, cả hai cũng bị soi phần rèm cửa phía sau có màu sắc tương tự nhau.

Khi Anh Tú – Diệu Nhi đăng clip trên TikTok được quay tại nhà riêng, netizen phát hiện phần trần nhà của cả hai được thiết kế hao hao nhau

Bên cạnh đó, trong những clip gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi còn bị soi tấm rèm cửa có màu sắc và kiểu dáng khá giống nhau

Sao Vbiz bị soi đang sống chung nhà: Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lọt cả rổ hint, Việt Anh lộ vì ảnh nóng trong nhà bếp? - Ảnh 9.

Diệu Nhi – Anh Tú cùng nhiều cặp đôi Vbiz dù không công khai nhưng bị netizen soi “hint” hẹn hò, thậm chí sống chung nhà

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment