Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật – KhongSoCho.Net


Năm 2017, Selena Gomez phải trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh lupus ban đỏ. Sức khỏe của nữ ca sĩ đã hồi phục rất tốt, thế nhưng vết sẹo dài sau phẫu thuật lại trở thành rào cản tâm lý của cô nàng. Giọng ca 29 tuổi luôn tự ti và không dám để lộ vết sẹo dài trên đùi.

Tuy nhiên, cô nàng đã vượt qua nỗi ám ảnh và học được cách yêu thương bản thân. Càng trưởng thành, nhan sắc của nữ ca sĩ càng “lên hương” và quyến rũ hơn. Selena luôn nhận được lời khen từ khán giả mỗi lần khoe vẻ đẹp tự nhiên bất chấp tình trạng tăng cân hay lộ sẹo lồi kém xinh. Giờ đây, dù có lộ bụng mỡ hay gương mặt mũm mĩm, cô vẫn tự tin khoe vóc dáng bốc lửa và vòng 1 gợi cảm cùng đường nét kiều diễm trời cho. Trong showbiz hiếm có ai được như Selena – một mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên có thể “cân” mọi khuyết điểm. Chính nét đẹp thuần túy đến từ sự tự tin của Selena Gomez đã truyền cảm hứng cho nhiều khán giả trên khắp thế giới.

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 2.

Năm 2020, nữ ca sĩ bất ngờ đăng ảnh diện đồ bơi và khoe vết sẹo dài trên chân. Giờ đây, cô đã vượt qua nỗi sợ hãi và tự ti để phô diễn vẻ đẹp của bản thân

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 3.

Khán giả phải công nhận một điều rằng dù có tăng cân hay lộ vết sẹo, Selena vẫn sở hữu visual đẹp xuất sắc

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 4.

Cô nàng thường xuyên gây sốt MXH khi diện đồ bó sát…

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 5.

… khoe vòng 1 khủng và body bốc lửa khác xa hình ảnh “công chúa Disney” ngày nào

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 6.

Ngay cả lúc tăng cân chóng mặt, lộ cả bụng mỡ và mặt mũm mĩm, giọng ca 29 tuổi vẫn thoải mái, tự tin về cơ thể của cô

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 7.

Không chỉ trưởng thành, táo bạo hơn trong phong cách, nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng “lên hương”, đường nét quyến rũ khiến khán giả không thể rời mắt

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 8.

Cô “công chúa” Disney ngày nào giờ đã lột xác gợi cảm và cuốn hút thế này!

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 9.
Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 10.

Vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ của Selena khiến người hâm mộ phải trầm trồ

Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 11.
Showbiz hiếm ai được như Selena Gomez: Tự tin phô cả bụng mỡ và vết sẹo ám ảnh, vậy mà vẫn làm thế giới trầm trồ vì visual báu vật - Ảnh 12.

Sự tự tin và thần thái toát ra từ đôi mắt Selena Gomez cho thấy sự trưởng thành và lột xác của cô “công chúa Disney ngoan hiền ngày nào

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment