Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh ‘thần tiên tỷ tỷ’ – KhongSoCho.Net


Dàn mỹ nhân Vbiz một khi đã lọt vào bảng xếp hạng nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” thì có lẽ trong mọi hoàn cảnh họ vẫn sở hữu thần thái xuất sắc, không thể dìm ở bất cứ góc nào. Thậm chí, chỉ sương sương một bức ảnh chụp lén được đăng tải trên các diễn đàn cũng đủ làm dân tình xuýt xoa khen ngợi về nhan sắc hiếm có khó tìm.

Điển hình là mới đây, loạt ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị “team qua đường” chụp lén khi tham dự sự kiện đã được “đào” lại và gây bão cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và nổi bật của cô nàng. Thần thái đúng chuẩn con dâu của nhà tài phiệt. Không ít ý kiến cho rằng danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” sinh ra đích thực là dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh thần thiên tỷ tỷ - Ảnh 2.
Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh thần thiên tỷ tỷ - Ảnh 3.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp nức nở trong loạt ảnh chụp lén

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh thần thiên tỷ tỷ - Ảnh 4.

Đây là một sự kiện diễn ra vào năm 2020. Đặng Thu Thảo đã chiếm trọn spotlight của dàn khách mời

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh thần thiên tỷ tỷ - Ảnh 5.
Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh thần thiên tỷ tỷ - Ảnh 6.

Trước đó, nhiều khoảnh khắc đời thường của cô nàng cũng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì quá xinh đẹp

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment