Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là ‘bão tố’, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi – KhongSoCho.Net


Nhắc đến mỹ nhân sở hữu đôi chân đắt giá nhất nhì làng giải trí xứ Trung, netizen sẽ nghĩ đến ngay Dương Mịch với đôi chân nuột nà, sải bước “chặt chém” tại các sự kiện lớn nhỏ. Vậy nhưng, giống như nhan sắc bị Cnet nhiều lần “bóc mẽ” không long lanh như tưởng tượng, vóc dáng của nữ thần xứ Trung liên tục được đặt lên bàn cân so sánh.

Trang 163 ngày 24/10 có 1 bài viết “bóc trần” sự thật về đôi chân của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Cùng với dòng tít: “Chân của Dương Mịch cong tới mức độ nào? Ngay cả đôi giày cao gót 15cm cũng không thể cứu nổi”, bài viết đã chia sẻ loạt ảnh không photoshop của nữ diễn viên khiến công chúng hoàn toàn bất ngờ.

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 2.

Bức ảnh trong 1 sự kiện cũ của Dương Mịch gây xôn xao MXH. Đôi chân vòng kiềng chữ O, lại lộ đầu gối củ lạc này hoàn toàn khác xa những bức ảnh được chỉnh sửa không còn chút tì vết nào

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 3.

Không những nhan sắc, dân tình còn để ý tới khuyết điểm dễ lộ khi diện váy ngắn của nữ thần xứ Trung

Tìm các hình ảnh không photoshop về đôi chân của Dương Mịch, không khó nhận 2 đầu gối của Dương Mịch có xu hướng chúc vào nhau, còn 2 bắp chân lại hướng ra bên ngoài. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể vóc dáng của nàng “Bạch Thiển”.

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 4.

Dù rằng sở hữu đôi chân thon nhỏ nhưng khung chân của Dương Mịch lại tạo dáng vòng kiềng

2 bức ảnh thể hiện rõ nét đôi chân khác xa so với ảnh chỉnh sửa trên MXH của mỹ nhân họ Dương

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 6.

Một netizen còn phân tích phắp chân, đầu gối và bàn chân của tình cũ Lưu Khải Uy, cho thấy người đẹp dễ lộ khiếm khuyết

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 7.

Từ ảnh sự kiện…

Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là bão tố, cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi - Ảnh 8.

… cho tới ảnh đời thường, cô nàng đều bị soi chân triệt để

Nguồn: 163, Baidu, Sina

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment