Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo – KhongSoCho.Net


Hiện tại, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) vẫn đang là bộ phim hấp dẫn hàng đầu, khiến độ hot dàn diễn viên trong phim vẫn không ngừng tăng lên, đặc biệt là nữ chính Jung Ho Yeon. Chỉ sau vài tuần, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô đã tăng thêm 12,3 triệu, từ 400 ngàn người lên 12,7 triệu người. Con số này chứng minh độ nổi tiếng của Jung Ho Yeon, số người theo dõi sau khi nổi tiếng gấp đến 31 lần ngày chưa nổi.

Thành tích này đã giúp bạn thân Jennie (BLACKPINK) vượt mặt đàn chị đình đám Song Hye Kyo, trở thành nữ diễn viên có lượng follow cao thứ 2 Kbiz. Dưới đây là top 5 nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất trong showbiz Hàn.

  Vừa mới nổi lên, Jung Ho Yeon đã vượt mặt cả đàn chị Song Hye Kyo

  1. Lee Sung Kyung

  Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 3.

  Instagram cá nhân Lee Sung Kyung hiện đang có 12,9 triệu người theo dõi

  Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 4.

  Mỹ nhân Tiên Nữ Cử Tạ chính là nữ diễn viên Hàn có lượng người theo dõi lớn nhất, lượng tương tác cũng vô cùng khủng

2. Jung Ho Yeon

Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Trước Squid Game, Jung Ho Yeon chỉ có 400 ngàn người theo dõi nhưng giờ đây cô đã đạt đến con số 12,7 triệu người. Nữ diễn viên chỉ kém Lee Sung Kyung 200 ngàn lượt theo dõi

Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Nhiều người dự đoán trong tương lai nữ chính Squid Game sẽ vươn lên vị trí số 1 do sức nóng khủng khiếp từ bộ phim

  3. Song Hye Kyo

  Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 7.

  Song Hye Kyo bị đàn em vượt mặt, lùi xuống vị trí thứ 3 với 12 triệu người theo dõi

  Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 8.

  Dù vậy, những bức ảnh trên trang cá nhân của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời vẫn thu hút được số lượng like khủng

   4. Park Shin Hye

   Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 9.

   Park Shin Hye giữ vị trí thứ 4 với 11,9 triệu người theo dõi

   Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 10.

   Cô bám sát đàn chị Song Hye Kyo, chỉ kém 100 ngàn người theo dõi

    5. Kim So Hyun

    Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 11.

    “Chốt sổ” top 5 là sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Kim So Hyun với 11,5 triệu người theo dõi

    Sức nóng khủng khiếp của Squid Game: Nữ chính vừa nổi đã tăng follower gấp 31 lần, đỉnh thứ 2 Kbiz và át cả Song Hye Kyo - Ảnh 12.

    Kim So Hyun ngày càng lột xác, trưởng thành hơn và luôn giữ được sức hút ổn định trong lòng khán giả

     Nguồn: Instagram

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment