‘Thiên thần chuyển giới’ Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? – KhongSoCho.Net


Vừa hôm nay (20/10), cả cõi mang rần rần khi Hương Giang chính thức “comeback”, lần đầu lộ diện trên mạng xã hội sau hơn 7 tháng vắng bóng. Bất ngờ hơn khi vừa mới đây, quản lý nữ ca sĩ thông báo một tin vui được dư luận quan tâm không kém. 

Trên trang cá nhân, người này cho biết công ty giải trí do Hương Giang sáng lập đã chiêu mộ được nữ diễn viên kiêm Hoa hậu chuyển giới hot nhất nhì Thái Lan – Yosshi Rinrada về đầu quân cho công ty. Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi vui mừng, nhiều người cho rằng trong thời gian tới, Yosshi Rinrada sẽ có nhiều hoạt động tại Việt Nam.

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Quản lý Hương Giang đón Yosshi Rinrada tại sân bay ở Việt Nam

Được biết vào năm 2017, Yosshi Rinrada đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan (Miss Tiffany Thailand). Trước đó, người đẹp được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ phiên bản Thái” nhờ sở hữu gương mặt quyến rũ, visual đỉnh chóp. Yoshi Rinrada và Hương Giang bén duyên trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (Miss International Queen). Khoảng thời gian ấy, cả hai đều đạt ngôi vị cao nhất, đại diện Việt Nam đoạt giải Hoa hậu, còn người đẹp Thái Lan giữ vị trí Á hậu. 

Vào năm 2019, Yoshi Rinrada từng sang Việt Nam theo lời mời của Hương Giang để làm giám khảo đêm chung kết cục thi Chinh phục hoàn mỹ (The Tiffany Việt Nam) mùa đầu tiên. Có thể thấy, cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Yosshi Rinrada từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan vào năm 2017

Người đẹp được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ phiên bản Thái” nhờ sở hữu gương mặt quyến rũ, visual đỉnh chóp

Thiên thần chuyển giới Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Hương Giang và Yosshi Rinrada có mối quan hệ thân thiết như chị em

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment