Thuý Ngân 1 mình ‘đối đầu’ 3 tráng sĩ Vbiz, hậu quả để lại nặng nề quá đây này! – KhongSoCho.Net


Tối ngày 17/10, Running Man Vietnam mùa 2 chính thức cho lên sóng tập đầu tiên được ghi hình tại Hàn Quốc. Nếu mở đầu là khung cảnh dàn cast diện áo dài xinh đẹp thì đoạn sau, dân tình chỉ biết ôm bụng cười vì ai nấy cũng lầy lội, vứt bỏ hình ảnh tinh khôi lúc đầu. Và phân cảnh đáng chú ý của tập này có lẽ là cuộc chiến giữa Thuý Ngân và bộ ba mỹ nam Karik – Ngô Kiến Huy – Liên Bỉnh Phát.

Cụ thể, trong vòng thi tranh giành “chú hải tặc”, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy cùng đội và bên kia chiến tuyến là Liên Bỉnh Phát và Karik. Tuy nhiên, suốt cuộc chiến này, Thuý Ngân trở thành một thế lực riêng lẻ khi liên tục bị 3 đàn anh bao vây không đường lui. Dù “Thỏ Đen” đã cố gắng che chở nhưng độ “ăn hại” quen thuộc của anh càng làm cho Thuý Ngân thêm phần ê chề. Cảnh nữ diễn viên vật lộn “lên bờ xuống ruộng” với 3 mỹ nam trở thành câu chuyện hài hước được dân mạng thảo luận rôm rả.

Cho đến ngày 21/10, trên trang cá nhân, Thuý Ngân lần đầu công bố chiến tích 1 chọi 3 đầy thảm thương của mình. Nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh tóc tai rối bời, hai đầu gối chằng chịt vết bầm và đính kèm dòng trạng thái: “Chơi là phải chơi cho bầm…à nhầm, hết mình”. Dưới bài đăng, netizen chỉ biết thán phục độ chịu chơi của cô và nhìn những vết bầm ở chân lại càng thêm thương nữ diễn viên.

Thuý Ngân 1 mình đối đầu 3 tráng sĩ Vbiz, hậu quả để lại nặng nề quá đây này! - Ảnh 2.

Lúc chơi hết mình nhưng kết quả quá hết hồn Thuý Ngân nhỉ

Đây là chiến tích sau màn vật lộn lên bờ xuống ruộng giữa Thuý Ngân và bộ ba mỹ nam

Thuý Ngân 1 mình đối đầu 3 tráng sĩ Vbiz, hậu quả để lại nặng nề quá đây này! - Ảnh 5.

Quả là một cuộc chiến không cân sức

Thuý Ngân 1 mình đối đầu 3 tráng sĩ Vbiz, hậu quả để lại nặng nề quá đây này! - Ảnh 6.

Thuý Ngân mở màn xinh đẹp biết nhiêu nhưng chơi xong lại hết hồn bấy nhiêu

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment