Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? – KhongSoCho.Net


Tối ngày 12/10, MXH rần rần trước nghi vấn Trương Thế Vinh và Trâm Anh (The Face) hẹn hò. Bên cạnh dành sự chú ý cho 2 nhân vật chính thì netizen còn nhắc đến Thuý Ngân và không khỏi hụt hẫng khi cho rằng “thuyền Vinh – Ngân” chưa về bờ đã chính thức toang.

Tuy nhiên, thuyền này vừa chìm thì fan lại cho thuyền khác ra khơi và nam chính không ai khác đó là diễn viên Trung Dũng. Đoạn clip cả hai trao nhau cử chỉ ngọt ngào khi tham dự sự kiện bỗng dưng hot trở lại. Trước loạt tin đồn tình ái, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa chưa từng lên tiếng phản hồi.

Cho đến hôm nay, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trên trang cá nhân, Thuý Ngân có chia sẻ gây chú ý, ngầm tiết lộ trạng thái tình cảm hiện tại. Theo đó, nữ diễn viên đăng tải bức ảnh mỉm cười tươi tắn, khoe nhan sắc rạng rỡ. Kèm theo đó là dòng trạng thái ngập thính: “20/10 em vẫn một mình, nếu anh cũng vậy thì mình yêu đi”. Có thể thấy, sau loạt nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với Trương Thế Vinh và được fan tích cực “đẩy thuyền” với Trung Dũng thì qua status được đăng tải, Thuý Ngân xác nhận đang độc thân và không ngại thả thính để tìm “mối”.

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? - Ảnh 2.

Thuý Ngân rạng rỡ trong ngày 20/10 và xác nhận bản thân đang độc thân

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân là cặp đôi được dân tình “đẩy thuyền” nhiều nhất Vbiz. Không ít lần netizen phát hiện loạt “hint” hẹn hò với nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? - Ảnh 4.

Đến 12/10, Trương Thế Vinh bất ngờ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi để lộ nghi vấn tình cảm với Trâm Anh, khán giả hụt hẫng cho rằng “thuyền Vinh – Ngân chìm”

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? - Ảnh 5.

Trong khi đó, sau khi diễn cặp xuất sắc trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, mối quan hệ giữa Thuý Ngân và Trung Dũng trở nên thân thiết. Nhiều người phỏng đoán cả hai có quan hệ đặc biệt, nhất là những cử chỉ mà cặp đôi dành cho nhau khi tham gia các sự kiện

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau loạt nghi vấn tình cảm thì Thuý Ngân đã xác nhận hiện tại cô độc thân và đang tìm “mối”

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment