Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele – Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi – KhongSoCho.Net


Tại Kpop, có nhiều idol được gọi là “bộ trưởng Bộ ngoại giao” vì quen biết, thân thiết, có vòng quan hệ siêu rộng tại showbiz. Thế nhưng không phải ai cũng có thể có mối quan hệ vô cùng thân thiết với những ngôi sao đình đám thế giới như nữ idol này.

Và người đó chính là CL (2NE1). Sau khi rời YG, CL đã ký hợp đồng với Satellite 414, đây là công ty quản lý của những cái tên đình đám như Adele, Justin Bieber, Dua Lipa, Beyoncé. Không chỉ chung công ty, CL còn có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ, đặc biệt là Beyoncé.

Khi xuất hiện trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook, cựu trưởng nhóm 2NE1 đã tiết lộ nhiều điều thú vị về mối quan hệ với đàn chị. CL kể rằng Beyoncé từng đề nghị cô làm người mẫu cho thương hiệu riêng. Thời điểm đó, CL đang phải đối mặt với biến cố lớn trong cuộc đời. Diva đình đám đã trực tiếp an ủi CL, giúp nữ rapper vượt qua thời gian khủng hoảng.

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi - Ảnh 2.

CL có mối quan hệ cực kỳ thân thiết…

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi - Ảnh 3.

… với “ong chúa” Beyoncé

Cô còn chung công ty quản lý với cả Adele, Justin Bieber

Ngoài ra, CL còn chia sẻ về ca khúc Lover Like Me được nữ ca sĩ Anne-Marie sáng tác và gửi tặng. Thì ra chính Anne-Marie đã gửi ca khúc đó cho CL và nói rằng sẽ rất tuyệt nếu trưởng nhóm 2NE1 là người thể hiện. Vì đó là phong cách nhạc CL yêu thích nên cô đã đồng ý hợp tác với Anne-Marie. Chia sẻ của CL khiến dân tình náo loạn, trầm trồ vì mối quan hệ rộng giữa cô với dàn sao US-UK.

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi - Ảnh 5.

Chính Anne-Marie đã sáng tác ca khúc…

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi - Ảnh 6.

… Lover Like Me và dành tặng cho CL

Nguồn: Facebook

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment