Tình tiết ‘quay xe’ khét lẹt vụ Kim Seon Ho ép phá thai: Bạn gái gài bẫy nam tài tử để có bầu, công ty thao túng truyền thông? – KhongSoCho.Net


Trong suốt 1 tuần qua, bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai đã gây chấn động truyền thông, khiến dân tình không ngừng bàn tán. Sau khi bị bạn gái cũ “bóc phốt”, Kim Seon Ho đã phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi. Không những vậy, có 1 tài khoản ẩn danh tuyên bố sẽ “bóc” sạch sẽ Kim Seon Ho vào ngày 25/10.

Và đến hôm nay (25/10), tài khoản này đã giữ đúng lời hứa, nhưng đã “quay xe” và đứng về phía tài tử Hometown Cha-Cha-Cha. Theo người này, Kim Seon Ho đã bị bạn gái “gài bẫy” có bầu, nam tài tử tuyệt đối không ép cô này phá thai. Bạn gái anh cho biết cô bị buồng trứng đa nang nên rất khó có con và không yêu cầu Kim Seon Ho sử dụng bao cao su.

Tình tiết quay xe khét lẹt vụ Kim Seon Ho ép phá thai: Bạn gái gài bẫy nam tài tử để có bầu, công ty thao túng truyền thông? - Ảnh 2.

Chủ tài khoản định “bóc” Kim Seon Ho bất ngờ hé lộ rằng anh không hề ép bạn gái phá thai…

Tình tiết quay xe khét lẹt vụ Kim Seon Ho ép phá thai: Bạn gái gài bẫy nam tài tử để có bầu, công ty thao túng truyền thông? - Ảnh 3.

… mà chính cô gái này đã “gài bẫy” nam diễn viên để có bầu

Tài khoản này còn tiếp tục hé lộ rằng Kim Seon Ho đang gặp rất nhiều áp lực, nếu có động thái đáp trả bạn gái thì sẽ gây ra càng nhiều thiệt hại hơn. Thậm chí, nam diễn viên còn hy sinh bản thân để bảo vệ người khác. Hiện tại, Kim Seon Ho rất suy sụp, đến bố mẹ cũng không thể liên lạc với anh.

Người này cũng hé lộ sự thật về hợp đồng của Kim Seon Ho với công ty quản lý Salt Entertainment, cáo buộc công ty này thao túng truyền thông: “Kim Seon Ho đã ký hợp đồng độc quyền 3 năm, từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2021, sau đó ký hợp đồng tạm thời từ tháng 10/2021.

Tuy nhiên, khác với hợp đồng độc quyền, điều khoản trong hợp đồng tạm thời là Kim Seon Ho sẽ phải chịu phần lớn tiền phạt quảng cáo. Salt Entertainment, đừng dùng con bài truyền thông như ‘Hợp đồng chưa hết hạn’ hay ‘sự thật vô căn cứ’ nữa. Thay vào đó, hãy công khai điều khoản chi trả tiền phạt quảng cáo trong 2 bản hợp đồng đi”.

Tuy nhiên chỉ sau đó ít phút, tài khoản này đã gỡ toàn bộ bài đăng và để lại lời nhắn rằng: “Tôi đã làm hết sức có thể. Mọi người hãy cùng chờ đợi xem”. Cuối cùng, tài khoản Instagram này đã bị xóa.

Tình tiết quay xe khét lẹt vụ Kim Seon Ho ép phá thai: Bạn gái gài bẫy nam tài tử để có bầu, công ty thao túng truyền thông? - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Salt Entertainment – công ty quản lý của Kim Seon Ho đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc của tài khoản ẩn danh này. Công ty ám chỉ chủ tài khoản cũng chỉ nghe đồn “sương sương” giống các công ty khác muốn tiếp cận Kim Seon Ho lúc hợp đồng của anh gần hết hạn. Dù hợp đồng là vấn đề bảo mật nhưng vì bị vu khống nên Salt Entertainment đã công khai chi tiết hợp đồng với Kim Seon Ho.

Theo đó, hợp đồng đầu tiên của Kim Seon Ho và công ty có thời hạn từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2019. Đáng lẽ 2 bên đã phải thảo luận hợp đồng mới từ tháng 6/2019 nhưng do tin tưởng nhau nên 2 bên đã để đến sang năm 2020 mới gia hạn. Hợp đồng mới có hiệu lực từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2023, có điều khoản tự động gia hạn đến tháng 3/2027 nếu như 2 bên không có bất đồng ý kiến. Và đó chính là lý do Salt Entertainment sẽ cùng nam diễn viên gánh vác thiệt hại chứ không phải là thế lực “dìm chết” sự nghiệp của anh khi hợp đồng hết hạn như tin đồn.

Tình tiết quay xe khét lẹt vụ Kim Seon Ho ép phá thai: Bạn gái gài bẫy nam tài tử để có bầu, công ty thao túng truyền thông? - Ảnh 5.

Có tin đồn cho rằng công ty quản lý muốn “dìm chết” sự nghiệp của Kim Seon Ho khi đôi bên không gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên Salt Entertainment đã phủ nhận điều này, cho biết hợp đồng với Kim Seon Ho vẫn còn thời hạn nên họ sẽ cùng anh chịu trách nhiệm về thiệt hại do bê bối ép bạn gái phá thai gây ra

Nguồn: Ten Asia, Sports DongA

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment