Tóc Tiên từng bị phản đối trước mối quan hệ độc hại, đặt kỳ vọng về đối phương quá nhiều để rồi nhận lại sự thất vọng! – KhongSoCho.Net


Nhiều người phải ngỡ ngàng – ngơ ngác – bật ngửa trước những chia sẻ thú vị của Tóc Tiên xoay quanh 7749 mẫu chuyện tình yêu. Nữ ca sĩ từng bị bạn bè phản đối khi chọn lối đi phá cách, bước vào một mối quan hệ độc hại mà bản thân tự “dìm” mình xuống, tự làm khổ mình hơn!

Vào nghề từ rất sớm nên Tóc Tiên được tiếp cận với đàn anh, đàn chị khiến cô trở nên già dặn hơn so với tuổi đời của mình. Cũng chính vì thế nên từ lúc mới yêu, theo chia sẻ của Tóc Tiên, cô gần như chỉ thích những người lớn hơn mình. Còn với những người bạn khác giới đồng trang lứa, Tóc Tiên gần như vô cảm và chỉ xem họ như những người bạn thân.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật ra, hồi tuổi teen thì các cô gái – nhất là những đứa mà ngoan và gương mẫu như Tiên thì đều thích… badboy và lớn tuổi hơn. Có một sự thu hút kiểu trái dấu ở đây, bởi Tiên hồi đó là một học sinh kiểu mẫu, vừa là lớp trưởng lại còn sinh hoạt Đoàn đội, học giỏi trong top nên rất dễ bị thu hút bởi cái gì nó khác với mình. Thực ra trải nghiệm yêu đương của Tiên thời cấp 2, cấp 3 không nhiều, đa phần là một chiều không à. Ngày đó thì lãng mạn chiếm đóng hoàn toàn, và thiếu đi tính hiện thực. Còn bây giờ lật ngược lại luôn, tính thực tế trở nên rất cao, cực kỳ lý trí”.

Podcast – Tóc Tiên và 7749 mẩu chuyện tình yêu thú vị

Trong podcast về chuyện tình yêu, Tóc Tiên cho biết cô từng có khoảng thời gian đặt kỳ vọng quá nhiều về một chàng trai sẽ làm những thứ lãng mạn cho mình. Tuy nhiên chính điều này khiến cô suy diễn, suy diễn dẫn tới đa nghi, và đa nghi dẫn tới thất vọng. Chính vì lẽ đó, nữ ca sĩ quyết định dừng lại, gạt hết những mớ bòng bong khiến cô cảm thấy bản thân “dễ thở” hơn trong các mối quan hệ.

Từ việc khá cứng nhắc trong chuyện tình yêu, Tóc Tiên thường là người chủ động, và tất nhiên là chủ động luôn trong việc bắt đối phương phải thay đổi dù có những mâu thuẫn đến từ việc cô kỳ vọng quá nhiều.

“Người ta cũng mong Tiên thay đổi trong việc dừng bó buộc người ta trong khuôn khổ quá. Sự thay đổi của Tiên chỉ đến từ bên ngoài, chứ không phải là bên trong. Tiên vẫn có một tâm lý khá bossy, control-freak. Cái này đến từ những năm tháng rất dài sống trong môi trường bị kiểm soát như vậy, nên tính cách của Tiên trở thành như vậy, Tiên không biết cách kiềm chế việc đó – cho đến mối quan hệ hiện tại của Tiên”, Tóc Tiên bộc bạch.

Tóc Tiên từng bị phản đối trước mối quan hệ độc hại, đặt kỳ vọng về đối phương quá nhiều để rồi nhận lại sự thất vọng! - Ảnh 3.

Tóc Tiên từng đặt nhiều kỳ vọng về một chàng trai sẽ làm những thứ lãng mạn cho mình. Tuy nhiên, cô đã dừng lại sau khi nhận ra kết quả đôi khi sẽ khiến bản thân thất vọng

Là một người phụ nữ độc lập sau khi trải qua quá trình phụ thuộc, bi lụy và cảm tính nhiều vào tình yêu nhưng Tóc Tiên lại “nhăn mặt” với câu nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Tóc Tiên thẳng thắn: “Đối với Tiên, đó là một câu nói khá thất bại, giống như tự an ủi bản thân mình vậy. Ủa bộ thuộc về ai là xấu lắm hay sao? Người phụ nữ đẹp khi họ cảm thấy họ đẹp thôi chứ đâu phải vì lý do gì? Tại sao mình phải đặt nhan sắc và cảm xúc của mình vào tay người khác và để họ quyết định?

Chuyện yêu bản thân, Tiên đã từng trải qua và Tiên thấy nó đúng. Nhưng, yêu bản thân không phải để chờ đợi một tình yêu đến với mình. Một người phụ nữ độc lập phải là một người có toàn quyền kiểm soát cuộc sống của họ, trong suy nghĩ và tư duy của họ luôn”.

Tóc Tiên không thích quan niệm: “Phụ nữ độc lập là phụ nữ sống không cần đàn ông”

Trải qua nhiều mối tình, Tóc Tiên từng bị bạn bè phản đối trước một mối quan hệ mà cô gọi là độc hại: “Kỳ dị ở chỗ là nó… rất ngắn, nhưng Tiên làm nó toxic bằng cách là tự kéo dài nó ra. Chính thức thì 2 tháng thôi, nhưng độc hại ở chỗ là trí óc của Tiên như mù quáng, tự làm khổ mình chứ nhiều khi đối tượng cũng không làm khổ mình vậy”.

Sau nhiều lần vấp ngã, thất bại trong chuyện tình cảm, Tóc Tiên hiểu rằng nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân cô khi đặt cái tôi của mình quá lớn. Từng là một good girl và nghĩ rằng mình có thể thay đổi được người ta, Tóc Tiên đã phải hụt hẫng nhưng cũng không thể trách được đối phương vì “bản chất của người ta là vậy rồi, chỉ là do mình không thể chấp nhận được thôi”.

“Cho đến một thời điểm, Tiên thấy mệt mỏi quá. Tiên tự thoát ra thôi. Tiên nghĩ đó cũng là một đặc tính của bọn Kim Ngưu đó, một khi nó đã chấm dứt là dứt hoàn toàn. Không một lưu luyến, không một kết nối nào còn lại luôn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Tóc Tiên từng vướng vào mối quan hệ độc hại bị bạn bè phản đối: “Độc hại ở chỗ là trí óc của Tiên như mù quáng, tự làm khổ mình chứ nhiều khi đối tượng cũng không làm khổ mình vậy”

Tóc Tiên từng bị phản đối trước mối quan hệ độc hại, đặt kỳ vọng về đối phương quá nhiều để rồi nhận lại sự thất vọng! - Ảnh 7.

Chính vì đặt cái tôi quá lớn trong chuyện tình yêu và nghĩ rằng một good girl có thể thay đổi được đối phương, Tóc Tiên từng hụt hẫng nhưng không thể trách người ta vì “bản chất họ là vậy rồi, chỉ là do mình không thể chấp nhận được thôi”

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment