Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng! – KhongSoCho.Net


Đều là những ngôi sao hạng A nổi danh trong showbiz, Trấn Thành – Hari Won đã giàu còn giàu hơn từ khi về chung nhà. Mặc dù 2 vợ chồng đã chuyển ra sống riêng tại căn hộ cao cấp nhưng thỉnh thoảng sẽ về nhà để đoàn tụ bố mẹ. Mỗi khi sang nhà chồng, nhất cử nhất động của nàng dâu Hari Won đều gây chú ý.

Như bao người, sau nhiều ngày giãn cách, tối 23/10, Hari Won và Trấn Thành đã sang thăm bố mẹ và người thân. Đặc biệt, nam MC còn dành món quà siêu khủng là chiếc xế xịn 4 chỗ làm quà sinh nhật bất ngờ cho bố mẹ. Trong clip, Trấn Thành và Hari Won cùng nhau trêu ghẹo và đánh lạc hướng bố, nàng dâu nói chuyện rất thân thiết, lễ phép với gia đình nhà chồng. Đáng nói, khi “A Xìn” thông báo đây là xe mới 2 vợ chồng dành tặng bố mẹ, người nhận quà còn chưa kịp vỡ oà thì Hari Won cười lớn, reo hò cực phấn khích.

Clip: Trấn Thành và Hari Won tổ chức sinh nhật cho bố mẹ. Nàng dâu hò reo phấn khích, vỡ oà khi bố chồng nhận xế xịn

Bố Trấn Thành bất ngờ khi được vợ chồng con trai tặng ô tô mới mừng sinh nhật

Hari Won còn khéo nịnh mẹ chồng khi bảo Trấn Thành mua hoa nhân ngày 20/10 cho bà

Không chỉ vui ra mặt khi tặng quà khủng cho bố mẹ Trấn Thành, Hari Won còn tranh phần vào bếp rửa chén, dọn dẹp trong khi cả nhà đang cùng nhau thổi nến. Chỉ với hành động nhỏ cũng đủ thể hiện nàng dâu rất quý mến, hoà thuận và yêu thương gia đình bên chồng.

Hari Won nhận nhiệm vụ rửa bát khi về tụ họp bên nhà bố mẹ đẻ của Trấn Thành

Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng! - Ảnh 6.

2 vợ chồng còn chuẩn bị chiếc bánh kem đặt biệt để “mừng sinh nhật mẹ – bù sinh nhật ba”

Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng! - Ảnh 7.

Từ hồi về làm dâu, Hari Won được mẹ chồng rất yêu thương. Thậm chí, đích thân Trấn Thành phải thừa nhận bị “ra rìa” mỗi lần gia đình tụ họp

5 năm ở bên Trấn Thành, Hari Won chẳng phải chịu cảnh mẹ chồng – nàng dâu hay “sóng gió” với những bà cô bên chồng. Ngược lại, nữ ca sĩ được gia đình Trấn Thành quan tâm và ủng hộ hết lòng!

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment