Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh – KhongSoCho.Net


Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh là nhân tố “hút” drama nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Netizen săm soi nhất cử nhất động của tình cũ Phùng Thiệu Phong, mỗi lời chia sẻ hoặc động thái của cô nàng đều dễ dàng trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH.

Có 1 vấn đề Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị soi mỗi lần tham gia show truyền hình thực tế, đó chính là cách ăn uống của cô nàng. Nhiều netizen khó tính tỏ thái độ khó chịu khi thấy người đẹp lộ khoảnh khắc không chỉ kém duyên mà còn kém vệ sinh.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bị soi nhúng hẳn ngón tay cái vào bát đồ ăn, vừa mất vệ sinh vừa có thể gây bỏng

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh - Ảnh 3.

Vậy nhưng sau đó, Triệu Lệ Dĩnh dùng tay sờ bát lúc nãy để cầm tiền, sau đó lại tiếp tục dùng đũa. Tiền vốn là vật chứa nhiều vi khuẩn nhất, việc nữ diễn viên không chú ý đến vấn đề vệ sinh là điều mà ai cũng e ngại

Bên cạnh đó, cách ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh cũng bị chê bai nhiều lần. Nàng “Sam Sam” từng bị ghi lại khoảnh khắc khó coi khi cho thìa kem đá bào lên miệng nhưng lại nhè “trả lại” một cách thiếu tinh tế. Huỳnh Hiểu Minh đứng bên cạnh chứng kiến từ đầu đến cuối cảnh tượng kém vệ sinh này.

Gây tranh cãi nhất là có lẽ là thói quen dùng đũa khoắng đồ ăn trong nồi, gẩy đũa chọn món của bà xã Phùng Thiệu Phong. Không chỉ 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh liên tục lộ thói quen xấu này ngay cả lúc quay phim, tham gia show truyền hình khác.

Hành động khoắng đũa trong lúc mọi người đang dùng bữa của nữ thần họ Triệu khiến cô hứng trọn “rổ gạch đá” từ phía netizen

Trong lúc mọi người mải mê nói chuyện, Triệu Lệ Dĩnh vẫn liên tục gẩy đũa, chọn món một cách không dứt khoát

Thói quen từ ngoài đời cũng bị lôi vào trong phim

Một cảnh quay trong Minh Lan Truyện bị lật lại cho thấy Triệu Lệ Dĩnh mắc lỗi này

Khoắng đũa, gẩy đũa, ăn uống kém vệ sinh, người đẹp họ Triệu còn bị chê vì để thức ăn dính môi, vừa ăn vừa nói rơi cả cơm. Đây chính là lý do vì sao mà nữ diễn viên bị Cnet lắc đầu ngán ngẩm. Rõ ràng, người đẹp cần phải cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn hình tượng của mình trước công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh - Ảnh 10.
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh - Ảnh 11.

Dân tình thi nhau chụp ảnh màn hình và bàn tán rôm rả về thói quen xấu của nữ chính Sam Sam Đến Đây Ăn Nào

Nguồn: Sina, Weibo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment