Vbiz có 1 mỹ nhân số hưởng: Mùa dịch chỉ cày phim, việc nhà ông xã và con trai đảm nhiệm, lại còn ngắm 6 múi thoả thích – KhongSoCho.Net


Sau hơn 5 năm chính thức về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thuý Diễm vẫn giữ được hạnh phúc như “vợ chồng son”. Đặc biệt, mới đây sáng 5/9, cả hai khiến khán giả thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc gia đình ấm áp mùa dịch.

Theo đó, ở nhà mùa dịch Thuý Diễm gần như không phải “động tay, động chân” vào việc nhà bởi lẽ ông xã và con trai đã đảm nhiệm hết. Từ rửa chén đến lau nhà, tất tần tật đều được cánh đàn ông trong nhà phân chia nhau xử lý. Đáng chú ý, khoảnh khắc Lương Thế Thành khi rửa chén còn khoe trọn body 6 múi chuẩn như tạc tượng. Có chồng yêu chiều và điển trai thế này, Thuý Diễm quả thật là mỹ nhân “số hưởng” rồi!

Vbiz có 1 mỹ nhân số hưởng: Mùa dịch chỉ cày phim, việc nhà ông xã và con trai đảm nhiệm, lại còn ngắm 6 múi thoả thích - Ảnh 2.

Ông xã và con trai đảm nhiện hết việc nhà, Thuý Diễm chỉ việc ngồi xem phim

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi khá quen mặt trên màn ảnh nhỏ. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi được netizen ủng hộ nhiệt liệt. Lương Thế Thành cũng nhiều lần nhận lời khen ngợi vì nuông chiều vợ hết nấc. Hiện tại, khi đã có con nhỏ, nam diễn viên cũng chịu hy sinh công việc để chăm con cho vợ đi thực hiện đam mê diễn xuất.

Vbiz có 1 mỹ nhân số hưởng: Mùa dịch chỉ cày phim, việc nhà ông xã và con trai đảm nhiệm, lại còn ngắm 6 múi thoả thích - Ảnh 3.

Lương Thế Thành nhiều lần ghi điểm vì những hành động ngọt ngào của mình dành cho vợ

Vbiz có 1 mỹ nhân số hưởng: Mùa dịch chỉ cày phim, việc nhà ông xã và con trai đảm nhiệm, lại còn ngắm 6 múi thoả thích - Ảnh 4.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi quen mặt trên màn ảnh Việt

Vbiz có 1 mỹ nhân số hưởng: Mùa dịch chỉ cày phim, việc nhà ông xã và con trai đảm nhiệm, lại còn ngắm 6 múi thoả thích - Ảnh 6.

Gia đình Lương Thế Thành và Thuý Diễm rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống thường ngày lên trang cá nhân

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment