Vì sao Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa cạch mặt, thề cả đời không bao giờ hợp tác dù trả cát xê khủng? – KhongSoCho.Net


Trương Bá Chi được cả showbiz tung hô là người mẹ “siêu nhân” vì cáng đáng, đảm đương nuôi dạy 3 đứa con hậu ly hôn Tạ Đình Phong. Nữ diễn viên được tạo nhiều điều kiện để tham gia show truyền hình, dự sự kiện. Vậy nhưng, trong làng giải trí Hoa ngữ, có 1 người tỏ thái độ khó chịu, tuyên bố cả đời sẽ không bao giờ hợp tác với người đẹp Thiện Nữ U Hồn dù được trả cát xê khủng nhường nào đi chăng nữa, đó chính là thiên vương châu Á Lưu Đức Hoa.

Trang QQ từng có bài viết chia sẻ câu chuyện bí ẩn giữa Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi. Từng có ân tình với Hướng Hoa Cường – trùm mafia trong giới giải trí Hong Kong, Lưu Đức Hoa nhận lời tham gia bộ phim Đại Hoà Thượng có mỹ nhân họ Trương đảm nhiệm vai nữ chính. Tuy nhiên, thái độ làm việc của nữ diễn viên này khiến Lưu Đức Hoa không thể chịu nổi. Cô liên tục tới muộn, 10 ngày đi làm thì 9 ngày đi trễ, bắt cả ekip phải chờ đợi mòn mỏi. Được góp ý thẳng thắn, Trương Bá Chi chỉ ậm ừ cho qua chuyện, ngày hôm sau tình trạng đi muộn tiếp tục tái diễn.

Vì sao Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa cạch mặt, thề cả đời không bao giờ hợp tác dù trả cát xê khủng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vụ việc đã khiến Lưu Đức Hoa vô cùng giận dữ và trở thành “giọt nước làm tràn ly” là khi cả 2 thực hiện cảnh quay treo người. Tài tử họ Lưu phải mặc 1 bộ đồ cơ bắp rất dày và nặng tới 30kg, đồng thời bị treo trên toà nhà 6 tầng, vai diễn này có đoạn Lưu Đức Hoa ôm và nhấc Trương Bá Chi từ dưới đất lên.

Trong khi mọi thứ đã rất sẵn sàng thì Trương Bá Chi… biến mất. Hoá ra cô trốn 1 góc để gọi điện, buôn chuyện điện thoại về việc mua quần áo, túi xách tới tận nửa tiếng đồng hồ, còn nói cười không ngớt. Trong khi đó, Lưu Đức Hoa vẫn bị treo người trên tầng cao, mồ hôi vã ra như tắm vì bộ đồ cơ bắp quá nặng. Đạo diễn đã cố gắng thuyết phục Trương Bá Chi nhanh chóng vào đoàn quay phim nhưng cô vừa tắt điện thoại vừa khó chịu: “Gấp cái gì cơ chứ, không phải tôi đang đi vào đây à?”.

Vì sao Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa cạch mặt, thề cả đời không bao giờ hợp tác dù trả cát xê khủng? - Ảnh 3.

Thái độ chảnh choẹ, yêu sách của Trương Bá Chi khiến Lưu Đức Hoa không thể nào chịu nổi. Tài tử họ Lưu quyết cho vợ cũ của Tạ Đình Phong vào “danh sách đen”, tuyên bố với ông trùm Hướng Hoa Cường: “Sau này nếu anh tìm tôi để quay phim, chỉ cần trong đoàn có Trương Bá Chi, tôi sẽ không quay bộ phim đó. Dù cát xê có cao tới nhường nào, đời này kiếp này tôi không muốn hợp tác với cô ta nữa”. Có thể nói, mỹ nhân họ Trương là người duy nhất mà Lưu Đức Hoa tỏ thái độ khó chịu, đòi cạch mặt như thế này trong làng giải trí.

Có thể thấy, không chỉ Lưu Đức Hoa, đến vợ của Hướng Hoa Cường là Trần Lam cũng tuyên bố cạch mặt Trương Bá Chi. Bà lên tiếng mỉa mai Trương Bá Chi là kẻ xấu tính, không biết cảm ơn và thích nói dối: “Chỉ khi nào gặp phiền phức cô ta mới gọi tôi là mẹ, không có việc gì thì mất hút chẳng thấy đâu”.

Vì sao Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa cạch mặt, thề cả đời không bao giờ hợp tác dù trả cát xê khủng? - Ảnh 4.

Vợ chồng Hướng Hoa Cường từng hết lòng nâng đỡ Trương Bá Chi nhưng cũng không thể chịu nổi tính cách chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao và vô vàn tính xấu khác của nữ diễn viên

Vì sao Trương Bá Chi là người duy nhất bị Lưu Đức Hoa cạch mặt, thề cả đời không bao giờ hợp tác dù trả cát xê khủng? - Ảnh 5.

Chính Trương Bá Chi đã tự biến mình trở thành kẻ khó ưa trong mắt đồng nghiệp

Nguồn: QQ

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment