Vừa khỏi Covid-19, Quách Tuấn Du đến viếng ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với người quá cố – KhongSoCho.Net


Lễ viếng của Phi Nhung đã được tổ chức ở nhà riêng khoảng vài ngày sau khi nữ ca sĩ ra đi mãi mãi vì Covid-19. Ngay sau đó, rất nhiều nghệ sĩ đã đến thăm và gửi vòng hoa tưởng niệm. Chiều tối ngày 2/10, ca sĩ Quách Tuấn Du – người vừa chiến thắng căn bệnh Covid-19 cũng đã có những phút trải lòng tại lễ viếng của ca sĩ Phi Nhung.

Tại nhà riêng của cố nghệ sĩ, anh bộc bạch: “Kỷ niệm thì nhiều lắm. Có một lần, Du với chị Nhung đi diễn show ở Hải Phòng, diễn xong hết rồi thì kéo về khách sạn, chị Nhung không chịu đi ngủ vì vui quá. Khi ấy anh em ngồi ở sảnh, rồi chị Nhung ra chị hát tiếp. Lúc đó hơi bất ngờ là sức khoẻ của chị Nhung nhiều hơn người bình thường, chị ấy khoẻ lắm. Đó là lần đầu tiên Du gặp chị Nhung.

Lần cuối cùng gặp chị Nhung… vì Du mắc Covid-19 nên hay quên lắm, để Du nhớ. Hình như là show ở Mỹ vào năm ngoái, không nhớ nữa. Cái hậu của Covid-19 vẫn còn, cái tay thì bị móp nè, cái cổ thì yếu lắm, nói chuyện mà hơi thở cứ tưng tưng, không biết diễn tả sao”.

Clip: Quách Tuấn Du bàng hoàng khi hay tin Phi Nhung trở nặng vì Covid-19, chia sẻ loạt kỷ niệm đáng nhớ với cố nghệ sĩ

Cũng theo những người có mặt tại lễ viếng của Phi Nhung, các nghệ sĩ đã đến đây thăm viếng rất nhiều và đều đảm bảo nguyên tắc 5k. Trong đó, Trường Giang cũng đích thân đến gặp người đồng nghiệp thân thiết lần cuối vào ngày 2/10.

Vừa khỏi Covid-19, Quách Tuấn Du đến viếng ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với người quá cố - Ảnh 3.

Trường Giang đã đích thân đến viếng Phi Nhung và gửi vòng hoa viếng

Vừa khỏi Covid-19, Quách Tuấn Du đến viếng ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với người quá cố - Ảnh 4.
Vừa khỏi Covid-19, Quách Tuấn Du đến viếng ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với người quá cố - Ảnh 5.

Vòng hoa được đặt kín ở nhà riêng của Phi nhung

Vừa khỏi Covid-19, Quách Tuấn Du đến viếng ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với người quá cố - Ảnh 6.

Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9 sau thời gian dài chiến đấu với Covid-19

Nguồn clip: Bí mật Vbiz, Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment