Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: ‘Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người’ khiến dân tình suýt nhận không ra? – KhongSoCho.Net


Hồi tháng 8/2021, Hoài Lâm khiến cộng đồng mạng được phen hoang mang khi viết tâm thư tiết lộ bản thân đã bị nhân vật tên M kiểm soát quá chặt và không thể chịu đựng nổi. Đáng chú ý, Hoài Lâm còn ám chỉ về việc từng vào bệnh viện tâm thần đến 4 lần. Từ đó đến nay Hoài Lâm vẫn ở ẩn, hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây, 1 đoạn clip có sự xuất hiện của Hoài Lâm bất ngờ bị lan truyền trên TikTok. Trong khung hình, nam ca sĩ ăn vận giản dị, phát tướng và già hơn nhiều so với tuổi thật. Tuy nhiên không rõ thời điểm quay đoạn clip này là từ khi nào.

Đáng chú ý, Hoài Lâm còn có hành động khó hiểu khi đưa tay thể hiện tình cảm rồi sụt sùi nói: “Trái tim này sẽ mãi mãi trao cho mọi người. Mọi người vô trong đi”. 

Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, phong độ xuống rõ sau thời gian ở ẩn

Nam ca sĩ tăng cân, phát tướng hơn trước khá nhiều

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì Hoài Lâm lại sụt sùi tỏ ra đáng thương thế này

Dưới phần bình luận, khán giả cho rằng Hoài Lâm đang diễn vui để trêu đùa khán giả. Ấy vậy nhưng, nhiều người đã không nhận ra Hoài Lâm, bày tỏ sự tiếc nuối khi anh đánh mất đi phong độ ngày nào. 

– Ủa Hoài Lâm trông khác quá vậy?

– Hoài Lâm bị sao vậy? 

– Hoài Lâm say chắc luôn.

– Hoài Lâm bữa nay tính đi tấu hài hả.

– Hoài Lâm mà ban đầu nhìn không ra. 

Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người khiến dân tình suýt nhận không ra? - Ảnh 5.

Từng được biết đến là nam ca sĩ điển trai, có giọng hát “gây mê” nhưng từ ngày ở ẩn, Hoài Lâm xuống sắc đi nhiều

Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người khiến dân tình suýt nhận không ra? - Ảnh 6.

Chẳng những vậy, phong cách ăn mặc của Hoài Lâm cũng khá luộm thuộm, xuề xoà, không được chỉn chu như trước

Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người khiến dân tình suýt nhận không ra? - Ảnh 7.

Khán giả mong một ngày gần nhất Hoài Lâm sẽ lấy lại phong độ năm nào

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment