Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà ‘chặt’ đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao – KhongSoCho.Net


Vào chiều ngày 16/9, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim Dali And Cocky Prince đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Buổi họp báo có sự tham gia của dàn diễn viên chính là Park Gyu Young, Kim Min Jae, Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND), Kwon Yul và Hwang Hee.

Tại sự kiện, mọi ánh mắt đã đổ dồn về Yeonwoo vì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai sau tin đồn hẹn hò với tài tử đình đám Lee Min Ho. Không hổ danh là mỹ nhân nổi bật của Kpop gen 3, nữ idol/diễn viên sinh năm 1996 chiếm trọn spotlight nhờ gương mặt xinh đẹp ngây thơ, và nhất là body nuột nà, đôi chân dài miên man hút mắt. Nhờ vậy mà Yeonwoo đã “chặt đẹp” cả đàn chị Park Gyu Young – nữ y tá đáng ghét trong Điên Thì Có Sao. Nữ diễn viên sinh năm 1993 có gương mặt tươi tắn, rạng ngời, nhưng bộ váy màu mè đã “dìm dáng”, đồng thời làm lộ khuyết điểm chân ngắn của cô.

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 2.

Lần đầu lộ diện sau nghi vấn yêu đương với Lee Min Ho, Yeonwoo khiến dân tình “sốc visual” vì quá xinh và gợi cảm. Gương mặt mỹ nhân sinh năm 1996 đẹp ngọt ngào, ngây thơ và vô cùng tươi sáng

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 3.

Thế nhưng nhìn đến vóc dáng của Yeonwoo, dân tình mới càng ố á hơn nữa. Váy bó siêu ngắn tôn lên body đồng hồ cát, nhất là để lộ đôi chân dài nuột nà, khiến người khó tính nhất cũng phải khen ngợi

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 4.

Chân của Yeonwoo đẹp trong mọi góc độ, lấn át luôn…

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 5.

… đôi chân của đàn chị Park Gyu Young. Nữ diễn viên Điên Thì Có Sao đã để lộ khuyết điểm chân to và ngắn trong sự kiện này

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 6.

Dù chiếc váy xẻ sâu giúp Park Gyu Young khoe cổ trắng ngần, nhưng vẫn “nuốt” trọn dáng và cộng cho cô thêm vài tuổi

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 7.

Park Gyu Young sở hữu gương mặt dịu dàng ưa nhìn, dễ tạo thiện cảm. Cô từng gây dấu ấn với vai diễn cô y tá đáng ghét trong Điên Thì Có Sao

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 8.

Tài tử Kim Min Jae khoe vẻ điển trai đủ sức “cân” bộ vest chắp vá khó nhằn

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 9.

Tài tử Kwon Yul lịch lãm, nam tính với vest xanh

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 10.

Hwang Hee lại chọn trang phục có phần thoải mái hơn so với đồng nghiệp

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 11.

“Phản ứng hóa học” của cặp đôi chính Park Gyu Young – Kim Min Jae

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 12.

Diễn viên Điên Thì Có Sao bên 2 mỹ nam của phim

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà chặt đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao - Ảnh 13.

Trong ảnh chụp chung, đôi chân nuột nà của Yeonwoo đã chiếm trọn spotlight, “chặt đẹp” luôn đàn chị

Nguồn: Star News, Herald Pop

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment